lều du lịch

Địa chỉ bán lều du lịch chống nước uy tín tại Hà Nội HCM

Bạn có lo lắng mỗi khi đêm xuống, bạn đang nằm trong chiếc lều du lịch của mình và bất chợt nước mưa bắt đầu đổ xuống. Liệu chiếc lều cắm trại Hà Nội này có thấm nước không? Bạn sẽ không bị ướt hay lạnh chứ? Những câu hỏi như vật thường được đặt ra trong mỗi chuyến đi đúng không nào.

Điều này liên quan rất lớn đến những chiếc lều dã ngoại mà bạn chọn mua. Sau khi đã có đủ những kinh nghiệm cần thiết dành cho chiếc lều chính hãng của mình, các bạn có thể tìm mua tại các địa chỉ uy tín, chính hãng về những loại lều cắm trại chống nước tốt nhất hiện nay. CÙng tìm hiểu và biết những thông tin cực hữu ích được chúng tôi đề cập trong bài viết này nhé.

Những chuyến đi du lịch, đi phượt với bạn bè giờ đây trở nên tràn đầy ý nghĩa

Đánh giá chọn mua lều du lịch tốt nhất cho bạn

Những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như những cái tên Naturehike, Prospecs là các sự lựa chọn để bạn có thể yên tâm chọn mua cho mình. Những lựa chọn này cũng không quá khó khăn bưởi chúng hoàn toàn có thể thực hiện với một số mẹo nhỏ mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây:

Vải lều

Hầu hết các lều du lịch được làm bằng vải polyester không thấm nước. Vì vậy, một lớp phủ PU (Polyurethane) được áp dụng để cung cấp ‘độ chống thấm’. Đầu thủy tĩnh là một phép đo độ chống thấm của vải và được đo bằng mm, thường dao động từ 800mm đến 10.000mm.

Không có tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về mức độ “chống thấm” cụ thể, nhưng 1500mm được chấp nhận rộng rãi là mức tối thiểu để được coi là không thấm nước và có thể xử lý hầu hết các điều kiện mưa. Một chiếc lều du lịch Hà Nội với vải bay bên ngoài được xếp hạng 1500mm có nghĩa là một cột nước cao 1500mm có thể được giữ trên vải trong một phút trước khi một giọt nước thấm qua.

Nói chung, chỉ số mm càng cao thì ‘độ chống thấm’ của lều chống nước du lịch càng cao. Nhưng tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn, bạn có thể không yêu cầu xếp hạng mm cao nhất, vì nhiều lớp phủ hơn có nghĩa là trọng lượng trở nên nặng nề hơn, chi phí cao hơn và hóa chất trong lớp phủ cũng có thể làm suy yếu hệ thống vải.

Lớp phủ chống thấm

Hầu hết các lều du lịch chính hãng đều có lớp phủ được áp dụng cho vải để làm cho chúng không thấm nước và ngăn nước chảy qua. Đầu thủy tĩnh được đo bằng mm và nói chung, số càng cao thì ‘độ chống thấm’ càng lớn. Đối với một chiếc lều 4 mùa, tối thiểu 1500mm thường được chấp nhận là không thấm nước nhưng nếu trời mưa to thì nên sử dụng khoảng 3000mm hoặc cao hơn.

Đối với sàn lều dã ngoại, xếp hạng phải cao hơn khi chúng đối phó với áp lực của bạn đẩy chúng xuống đất mọi lúc, khoảng từ 3000mm đến tối đa 10.000mm. Lưu ý rằng việc xếp hạng mm cao không phải lúc nào cũng được yêu cầu hoặc tốt nhất cho một chiếc lều du lịch tpHCM (nếu không mọi thứ sẽ là 10.000mm). Hãy tìm lều 3 hoặc 4 mùa. Để tìm hiểu thêm, hãy kiểm tra những điều này để biết thêm về xếp hạng chống thấm nước và thông số kỹ thuật vải và lớp phủ.

Với lều dã ngoại làm với chất liệu nylon, lớp phủ silicon thường được sử dụng để cải thiện tính chất chống thấm nước và độ bền của vải lều du lịch được gọi là silnylon. Lớp phủ silicon rất mịn và các đường nối được dán sẽ không dính vào chúng và vì vậy người mua có thể phải sử dụng keo dán đường may bằng tay.

Để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất có thể áp dụng một lớp phủ silicon ở bên ngoài con ruồi nylon và một lớp phủ PU ở phía bên trong, cho phép các đường nối được dán để dán vào đường khâu.

Vải canvas hoạt động theo một cách khác để giữ cho bạn khô và vì vậy xếp hạng mm thấp hơn nhiều. Canvas thoáng khí và dựa vào bông bị phồng khi ướt để đóng các khoảng trống giữa các sợi và ngăn vải bị rò rỉ. Lớp lõi Bông (hỗn hợp hoặc vải và polyester) và lều du lịch vải cần được ‘tẩm’ trước khi sử dụng (làm ướt nhiều lần và làm khô vải). Vải dệt thắt chặt và trở nên rất không thấm nước và được rất nhiều người cắm trại đánh giá cao.

Đường may

Kiểm tra nơi vật liệu lều trại đã được khâu lại với nhau chưa. Một lớp keo trong suốt đã được sử dụng bằng nhiệt nên bao phủ tất cả các đường nối được khâu và những nơi mà các vật phẩm bổ sung như khóa zip hoặc các điểm đính kèm đã được khâu vào vải. Tăng cường khả năng chống thấm nước, đảm bảo cho lều lều du lịch Hà Nội luôn được khô thoáng, ngăn chặn nước mưa không xâm nhập vào bằng bất cứ cách nào.

Lều cắm trại giá rẻ có lớp phủ polyurethane nên có một dải băng rõ ràng đã được áp dụng dọc theo tất cả các đường nối ở mặt dưới của vải bay bên ngoài. Nhưng những đường nối được dán này không thể được áp dụng cho các bề mặt được phủ silicon, do đó bạn có thể cần phải tự sử dụng chất trám kín. Bạn sẽ thường thấy các lều chính hãng Hà Nội có một mặt của vải chống nước bên ngoài được bọc bằng silicone và mặt dưới được phủ polyurethane với các đường nối được dán chống nước.

Thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp vào mỗi sáng thức giấc

Mặt sàn của lều trại

Một sàn lều du lịch cần phải cứng, chắc chắn. Các bạn thường đứng, ngồi, nằm trên nó và gây áp lực cho nó xuống đất có thể mài mòn hoặc ẩm ướt trong thời gian dài. Sàn polyester và Nylon thường dày hơn và có xếp hạng mm cao hơn từ 1500mm đến 10.000mm để đáp ứng sự hao mòn lớn hơn. Sàn nhà cũng có thể được làm bằng PE không thấm nước (polyethelene) và PVC nặng.

Những phần kết nối cũng nên được kiểm tra xem chúng đã được bịt kín chắc chắn chưa. Nếu chúng được bịt kín, điều này có nghĩa là nước mưa không thể xâm nhập vào bên trong những chiếc lều cắm trại chống nước Hà Nội của bạn bất cứ lúc nào.

lều du lịch
Bạn có thể sử dụng lều chữ A làm nơi trang trí và có những bức hình sống sảo siêu lung linh

Tấm lót lều là một lớp vải bảo vệ thêm có thể được đặt bên dưới sàn lều 2 người bên trong. Trong ẩm ướt, nó cũng có thể thêm một lớp phụ giữa bạn và mặt đất ẩm ướt ngăn chặn bất kỳ hơi ẩm nào lọt qua sàn lều cắm trại. Hãy chắc chắn rằng những tấm này không mở rộng ra từ dưới sàn nhà, hứng nước và gộp nó ngay dưới sàn nhà! Chú ý sử dụng và gấp chúng lại có kích thước nhỏ hơn phần mặt sàn của bạn khi dựng lều du lịch tpHCM ngoài trời.

Việc sử dụng thảm trải lều được tranh luận. Một số ý kiến ​​cho rằng việc bảo vệ thêm một lớp khác giữa mặt đất và sàn lều của bạn sẽ làm giảm độ ẩm tăng từ bên dưới và cũng bảo vệ bạn dưới dạng sàn lều dã ngoại chống nước. Mặt khác, những người khác nói rằng họ không cần thiết, bởi điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thêm trọng lượng mà mình cần khi mang theo di chuyển.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tùy trường hợp linh haotj và điều kiện cũng như địa hình mà bạn xác nhận sẽ dựng chiếc lều dã ngoại của mình. Họ thường khuyên bạn nên sử dụng thêm những phụ kiện bảo vệ sàn lều cắm trại, và điều này sẽ giúp tăng cường khả năng chịu đựng, tuổi thọ sử dụng lều du lịch Hà Nội.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi lựa chọn được cho mình loại lều dã ngoại phù hợp với nhu cầu, sở thích

Khóa kéo

Khóa là nơi tiềm năng để mưa có thể xâm nhập và gây ảnh hưởng vào bên trong lều dã ngoại tpHCM. Hãy chắc chắn rằng chúng được bảo vệ khỏi mưa bằng nắp để giữ nước. Khóa kéo cungx cần được bảo vệ khỏi mưa bằng cách tăng cường thêm lớp phủ bên ngoài chống nước, đảm bảo chiếc lều cắm trại chính hãng của bạn sẽ không bị nước mưa ngấm vào bên trong bằng bất cứ cách nào.

CỬa ra vào có thể thêm phần vải lưới thoáng khí, chóng côn trùng chắc chắn

Cửa và cửa sổ

Thiết kế của một số lều dã ngoại giúp cho việc ra vào dễ dàng hơn mà không có mưa rơi trực tiếp vào lều du lịch chống nước ngay khi bạn mở cửa. Hãy chắc chắn rằng cửa lều và cửa sổ có độ che phủ và nắp phù hợp để tránh rò rỉ có thể.

Hãy chắc chắn rằng lối vào và lối ra dễ dàng, và khi mở lều trại không có quá nhiều mưa sẽ rơi trực tiếp vào lều bên trong. Cân nhắc với những chiếc lều từ 3 người trở lên, bạn sẽ không muốn phải trèo qua người khác và đi ra ngoài đúng không nào. Đây chính là lý do mà bạn nên chọn những loại lều đi phượt từ 3 người trở nên và có ít nhất 2 cánh cửa truy cập để đảm bảo tính linh hoạt tốt nhất.

Cá nhân tôi có lẽ chỉ nhìn vào một cái lều phượt có các đường nối, có thiết kế lều du lịch tốt và có ít nhất một phần vải bay chống nước bên ngoài với áp lực cột nước là 2000mm và đối với mặt sàn là 3000mm.

Nhưng lều trekking, lều kéo, lều gia đình, lều siêu nhẹ và lều cắm trại thông thường đều có những mục đích, ưu tiên và yêu cầu khác nhau. Không có gì tệ hơn là ở trong những chiếc lều dã ngoại của bạn dưới mưa và bạn vẫn bị ướt!

lều du lịch
Thiết lập trên những địa hình khô ráo, bằng phẳng, tốt nhất nên dựng lều dã ngoại trên những phần đất có độ cao cao hơn những phần địa hình xung quanh

Có một chiếc lều du lịch Hà Nội tốt sẽ giữ cho bạn khô ráo và tạo sự khác biệt giữa khó chịu và có một chuyến đi cắm trại vui vẻ.

Lều đôi. Lều có hai bức tường, một lớp vải lều bên trong và lớp vải lều bên ngoài, phù hợp nhất với điều kiện ẩm ướt. Ruồi bên ngoài thường không thấm nước và bên trong không thấm nước nhưng thoáng khí nên cho phép thông gió tốt hơn và ít tích tụ hơi ẩm và ngưng tụ bên trong lều dã ngoại tpHCM.

Lều chính hãng chống nước có một lớp vải là tuyệt vời cho trọng lượng nhẹ hơn và dễ dàng thiết lập nhưng phù hợp hơn với điều kiện khô hơn. Nhận một cái lều cắm trại với một lớp vải lều cắm trại chống nước bên ngoài đầy đủ – một số lều du lịch có một lớp vải chống nước bên ngoài tối thiểu hoặc ba phần tư phù hợp với điều kiện khô ráo nhưng không thực sự được thiết kế để sử dụng trong mưa lớn.

Mưa mang lại nhiều độ ẩm. Nhiều người bịt kín lều chống nước đi phượt khi trời mưa – đóng tất cả các cửa, lỗ thông hơi và kéo con ruồi xuống càng gần mặt đất càng tốt. Nhưng bằng cách dừng tất cả thông gió, hơi ẩm bị mắc kẹt bên trong dẫn đến ngưng tụ bên trong lều trại. Nhận một chiếc lều có đủ tùy chọn thông gió và sử dụng chúng Cổng thông gió, tường vải bên trong, cửa có thể hơi mở từ trên xuống hoặc dưới, dây đai bay để điều chỉnh khoảng cách giữa bay và mặt đất.

Cách sử dụng và mẹo khi dựng lều du lịch. Một chiếc lều có thể được thiết lập vải bay bên ngoài trước, sau đó lấy phần bên trong và móc nó vào vị trí.

Lều dã ngoại là dụng cụ và vật phầm thiết yếu trong những chuyến đi

Mái hiên

Các khu vực lưu trữ được bảo vệ ngay bên ngoài cửa bên trong là quan trọng hơn khi trời mưa. Hãy chắc chắn rằng có đủ chỗ để giữ cho túi, ủng và dụng của bạn khỏi mưa. Và thậm chí như là một lựa chọn cuối cùng có thể được sử dụng để chuẩn bị thức ăn. Một số loại lều du lịch thậm chí còn tăng cường thêm phần mái hiên để bạn có thể tăng thêm diện tích khi sử dụng và đựng đồ trong điều kiện trời mưa.

Hiện nay, có rất nhiều loại lều dã ngoại đang được bán tại Hà Nội và tpHCM. Không quá khó để bạn có thể lựa chọn và sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu. Nhưng đièu quan trọng sau khi bạn đã có cái nhìn về chiếc lều chính hãng giá rẻ mà mình cần tìm, việc tiếp theo là bạn cần phải tìm hiểu và biết những địa chỉ uy tín bán lều du lịch chính hãng giá rẻ và bỏ ra chi phí hợp lý. Với những địa chỉ bán lều trại chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và tpHCM mà chúng tôi đề cập sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo và yên tâm nhất.

Thưởng thức chuyến đi đầy ý nghĩa với hội trại qua đêm

Địa chỉ bán lều trại chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, tpHCM

Cửa Hàng Tại Hà Nội:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân        ĐT: 0966 77 8790
  • 83 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy               ĐT: 0946 88 8790

Cửa Hàng Tại TP.HCM bán lều du lịch uy tín, chính hãng:

  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1        ĐT: 0966 88 8790

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *