sử dụng khăn đa năng

Cách sử dụng khăn đa năng đi phượt ấn tượng

Khăn đa năng đi phượt là vật dụng đã quá quen thuộc với các phượt thủ. Với nhiều lợi ích vật dụng này luôn là bạn đồng hành trên mọi chuyến đường.

Bạn là dân phượt? Hay bạn mới tham gia những chuyến phượt đầy thú vị? Một trong những vật dụng không thể thiếu đối với các phượt thủ đó là khăn đa năng đi phượt. Cách sử dụng loại khăn này có rất nhiều kiểu đa dạng. Với những tip nhỏ sau đây, chiếc khăn đi phượt của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích thú vị hơn nữa.

sử dụng khăn đa năng
Có nhiều cách sử dụng khăn đi phượt khác nhau

1. Cách sử dụng khăn đa năng đi phượt làm mũ trùm đầu

Nghe qua bạn đã thấy bất ngờ và thú vị phải không? Với chiếc khăn đa năng dùng để đi phượt chúng ta có thể sử dụng để làm mũ trùm đầu những lúc cần thiết thật tiện phải không nào? Với họa tiết bắt mắt việc sử dụng chiếc khăn đi phượt này sẽ giúp cho bạn vừa đội đầu, vừa có thể làm phụ kiện trang trí.

Với những chiếc khăn đa năng dạng ống có thiết kế dây rút ở một đầu giúp cho chúng ta có thể thắt chặt hoặc nới lỏng ra tùy kích thước đầu. Thông thường, loại khăn này thường được làm bằng chất liệu nỉ khá dày dặn có thể bao trùm từ đỉnh đầu xuống mang tai giúp cho các phượt thủ có thể đi trong gió mà không lo bị lạnh.

 

Việc sử dụng khăn đa năng đi phượt làm mũ trùm đầu khá đơn giản, chúng ta chỉ cần nới lỏng dây rút ở một đầu cho miệng mũ rộng ra. Sau đó trùm khăn nên đỉnh đầu đến vị trí mong muốn sử dụng. Vậy là bạn đã thực hiện được một chiếc khăn trùm đầu che nắng mưa tuyệt vời rồi đấy.

2. Cách dùng khăn đi phượt làm khăn quàng cổ

Việc phải di chuyển trên những chiếc mô tô phân khối lớn với tốc độ cao khiến cho các phượt thủ phải trang bị các vật dụng che chắn và bảo vệ các bộ phận. Một trong những bộ phận cần được bảo vệ là phần cổ họng thường xuyên bị gió, mưa thổi vào dễ nhiễm bệnh. Với việc sử dụng chiếc khăn đa năng đi phượt sẽ giúp cho các phượt thủ cả nam lẫn nữ bảo vệ được cổ họng của mình.

Với cách sử dụng khăn đi phượt làm khăn quàng cổ rất dễ dàng. Với chất liệu co giãn đa chiều, những chiếc khăn ống đi phượt có thể thực hiện chui qua đầu và quấn quanh cổ làm khăn quàng đầy ấm áp. Người dùng sẽ không hề lo bị gió tạt khi có chiếc khăn đa năng này.

3. Sử dụng khăn đi phượt làm khẩu trang

Hẳn nhiên, với nắng gió bụi đường thì việc trang bị một chiếc khẩu trang là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe và làn da của bạn khi đi phượt. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều vật dụng khi đi phượt bạn sẽ bị cồng kềnh và mang vác nhiều thứ. Bằng việc sử dụng khăn đi phượt đa năng thì giờ đây bạn đã có một chiếc khẩu trang tuyệt vời.

sử dụng khăn đa năng
Khăn đa năng đi phượt làm khẩu trang tiện lợi

Có nhiều dạng khăn đi phượt có thể làm khẩu trang như khăn ống, khăn trùm kín từ đầu đến cổ chỉ hở mắt. Với chiếc khăn đa năng như vậy, chúng ta chỉ cần thực hiện kéo khăn qua đầu xuống cổ. Sau đó kéo nên nửa mặt để làm khẩu trang tiện lợi.

4. Sử dụng khăn đi phượt làm khăn quấn tay

Với những người có cơ địa mồ hôi tay thì việc sử dụng tay nắm xe mô tô thường bị trơn trượt. Cách khắc phục rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện sử dụng khăn đi phượt đa năng làm khăn quấn tay thì mọi mồ hôi trên tay bạn sẽ được thấm hút hết.

Cách sử dụng khá đơn giản, chúng ta có thể thực hiện quấn vài vòng ở cổ tay nếu khăn của bạn quá rộng. Sau đó quấn đến lòng bàn tay để cho khăn được quấn chắc chắn không bị lỏng lẻo gây vướng víu khi điều khiển xe.

5. Sử dụng khăn đi phượt làm băng trán

Khi ngày hè nắng gắt đến, việc di chuyển trên những khung đường nắng gắt sẽ làm cho bạn bị mồ hôi từ đỉnh đầu xuống. Điều này làm cho bạn bị nhòe mắt và khó điều khiển xe. Thật đơn giản chỉ với chiếc khăn đi phượt thì giờ đây bạn có thể thực hiện làm băng quấn trán không lo bị mồ hôi chảy xuống nữa.

sử dụng khăn đa năng

Việc sử dụng khăn đi phượt làm băng quấn trán sẽ tạo ra phong cách bề ngoài của bạn trở nên tiện thú vị hơn. Bởi những chiếc khăn đi phượt thường được thiết kế với họa tiết bắt mắt, ấn tượng.

Với những cách sử dụng tiện ích từ khăn đa năng đi phượt kể trên, giờ đây chúng ta có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sẽ thật là thiếu sót nếu như các phượt thủ không trang bị cho mình một chiếc khăn đa năng để đi phượt như vậy.

Tham khảo thêm rất nhiều những thông tin hữu ích tại: https://www.thefreequark.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *