khăn đa năng đi phượt

10 mẫu khăn đa năng đi phượt giá rẻ mà đẹp

khăn đa năng đi phượt là một trong những vật dụng đặc trưng của dân phượng. Với những chiếc khăn đa năng, các phượt thủ sẽ có được nhiều tiện ích ở chuyến đi dài của mình.

Những chuyến chu du đi phượt của bạn sẽ trở nên ý nghĩa vô cùng khi mà có những vật dụng tiện ích kèm theo. Một trong những vật dụng đó phải kể đến những chiếc khăn đa năng đi phượt. Sau đây là 10 mẫu khăn đa năng giúp các phượt thủ có được nhiều điều thú vị nhất.

1.Khẩu trang đi phượt

Khẩu trang đi phượt là một trong những loại khăn đa năng dùng để đi phượt. Loại khẩu trang này về cơ bản cũng giống như các loại khẩu trang thông thường khác.  Điểm phân biệt giữa khẩu trang đi phượt và khẩu trang thường là họa tiết trên loại khẩu trang dùng để đi phượt thường được trang trí khá hầm hố, hung tợn, mạnh mẽ… thể hiện giống bản chất của việc đi phượt thường gai góc, mạnh mẽ, đầy xông pha.

2. Khăn ống đi phượt hoạt tiết hầm hố, hung tợn

Đây là một trong những loại khăn đa năng đi phượt được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại khăn đi phượt này giúp ích cho người tiêu dùng tránh được những bụi bẩn, gió cát thốc vào mặt ở những chuyến đi phượt của mình.

khăn đa năng đi phượt
Khăn đi phượt đa năng hầm hố, hung tợn

Với họa tiết hầm hố, hung tợn trên những chiếc khăn đa năng để đi phượt sẽ giúp cho chúng ta thể hiện được sự mạnh mẽ, phong trần đầy xông pha đúng với bản chất của những dân phượt.

3. Khăn ống đa năng đi phượt một màu

Những chiếc khăn ống đa năng đi phượt thường dùng để quàng cổ, trùng được cả phần phía dưới giúp bảo vệ cổ họng của những phượt thủ. Đặc biệt khi mùa đông tới thì loại khăn này trở nên đặc biệt thích hợp để che chắn những đợt gió thốc vào cổ.

Với một màu đơn sắc trên chiếc khăn ống đi phượt thường thể hiện nét cá tính của mỗi người. Đồng thời thể hiện sự mạnh mẽ mà chiếc khăn đa năng đi phượt mang lại cho các phượt thủ.

Loại khăn ống đơn sắc thường được các chị em hướng tới và yêu thích sử dụng, yêu thích đi phượt.

4. Khăn ống đi phượt đa năng với hoạt tiết kẻ ca rô

Họa tiết kẻ ca rô chưa bao giờ là lỗi mốt cả. Với những họa tiết kẻ ca rô đem lại cho người dùng những chiếc khăn đi phượt đa năng trở nên mạnh mẽ, khoáng đạt khi sử dụng. Với họa tiết này, người tiêu dùng có thể làm băng rôn trên đầu giúp che chắn mồ hôi chảy vào mắt khi di chuyển trên đường.

5. Khăn đi phượt đa năng họa tiết lính ngụy

Họa tiết lính ngụy là một trong những họa tiết được sử dụng trong trang phục của dân phượt khá nhiều. Với họa tiết này thể hiện sức mạnh ngang tàn, hung bạo như những lính ngụy. Vì vậy mà loại khăn đa năng đi phượt được nhiều dân phượt yêu thích sử dụng.

khăn đa năng phượt đẹp

5. Khăn đi phượt đa năng truyền thống

Khi mới phát triển xu hướng đi phượt với nhiều trải nghiệm, nhiều người đã sử dụng những chiếc khăn đi phượt giống như khăn quàng thông thường. Với chất liệu dễ sử dụng, cấu tạo đơn giản dễ sử dụng giúp cho những chiếc khăn đi phượt truyền thống này vẫn còn được nhiều người ưa chuộng sử dụng đến ngày nay.

6. Khăn ống đi phượt co giãn đa chiều

Hiện nay, một trong những chiếc khăn đa năng đi phượt được sử dụng nhiều nhất phải kể đến loại khăn co giãn đa chiều. Với loại khăn này, các phượt thủ có thể sử dụng để che chắn nhiều bộ nhận cùng lúc như nửa mặt, cổ , đầu….

7. Khăn đi phượt đa năng có mũ

Với những chiếc khăn đi phượt có kèm mũ sẽ giúp cho chúng ta có thể bảo vệ không chỉ là vùng mặt mà cả vùng đầu nữa. Với những chiếc khăn này người sử dụng sẽ được bảo vệ và che chắn khá kỹ càng. Nhờ vậy mà chúng ta có thể đi được những chuyến đi dài mà không lo bị tác động xung quanh đến bộ phận đầu điều khiển.

8. Khăn đi phượt đa năng hình chữ nhật

Tuy loại khăn đi phượt này không phổ biến bằng loại khăn ống đi phượt nhưng cũng được nhiều người đánh giá cao trong việc đi phượt dài hơi. Những chiếc khăn phượt hình chữ nhật sẽ giúp chúng ta với nhiều tác dụng như làm khăn bịt mặt tránh nắng, gió bụi bẩn, làm khăn lau mồ hôi ở tay, đầu, chán…

khăn đa năng phượt

10. Khăn đi phượt đa năng nối ống

Đây là một trong những dạng khăn đi phượt được sử dụng rất nhiều gần đây. Với cấu tạo đặng biệt thú vị nối thêm bộ phận giúp cho người dùng có được những tiện ích từ sản phẩm này mang lại như: che chắn cùng lúc cả mặt, cả cổ khá dài.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được 10 mẫu khăn đa năng đi phượt được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với các mẫu này sẽ gợi ý cho những phượt thủ mới tham gia có được những lựa chọn thú vị cho bản thân.

Tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích tại: thefreequark.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *